โปลิศเทโร รีบคว้า อณิพงษ์ กิจคราม เข้าคุมเสา

By | กรกฎาคม 24, 2020

โค้ชอ้น รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือ  โปลิศ เทโร  เอฟซี  นั้นได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในการที่เรานั้นได้ไปคว้ามือเหนียวของการท่าเรือนั้นมาได้นั่นเอง  หรือว่าน้อง บาส  อณิพงษ์ กิจคราม  ผู้รักษาประตูด้วยวัย 21 ปี จากการท่าเรือนั่นเอง  มาเฝ้าเสาอย่างเป็นทางการ  

       จาการที่เรานั้นได้มองน้องมาสักระยะหนึ่งแล้วในการที่เป็นมือดีในการที่เป็นผู้รักษาประตูให้กับการท่าเรือนั้นเองจนมาถึงวันนี้เรานั้นก็ยังมองน้องอยู่เพราะว่าเรานั้นต้องการที่จะได้มือดีนั้นเข้ามาอยู่ในทัพของเรานั่นเอง แต่ด้วยในตอนนั้นเป็นเรื่องที่น้องยังไม่หมดสัญญาจาการท่าเรือเรานั้นก็ได้แต่มองหรือว่าเฝ้าน้องตลอดเวลา  จาการที่เรานั้นได้ซุ่มซ้อมนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องใช้เวลา และเรานั้นก็ได้มองคนอื่นเอาไว้เหมือนกันแต่ว่าด้วยเรื่องที่เรานั้นต้องการนั้นเราต้องการน้องบาส นั้นมากกว่านั่นเองเราก็รอจนน้องนั้นได้หมดสัญญากับการท่าเรือจากนั้นเราก็รีบไปคว้าน้องมาเพื่อที่จะได้มาอยู่ในทีมของเรานั่นเอง โดยจากนั้นเรานั้นได้จดทำการสัญญานั้นเป็นเวลาถึงสามปีโดยที่เรานั้นเซ็นสัญญาเข้าร่วมกับ มังกรโล่เงินนั่นเอง  

      ต่อจากนี้นั้นเป้นเรื่องที่น้องบาสนั้นต้องเข้ามาเพื่อที่จะเป็นผู้รักษาประตูให้กับมังกรโล่เงินนั่นเอง แต่ด้วยเวลานั้นเราก็ต้องให้เวลาในการที่ปรับเปลี่ยนสักเล็กน้อย เพื่อที่จะได้เข้ามาอยู่ในทีมนั่นเอง แต่ด้วยเรื่องส่วนสูงนั้นเรานั้นชื่นชอบอย่างมากเพราะว่าน้องนั้นสามารถที่จะเป็นคนเฝ้าประตูให้กับเรานั้นได้ไม่ยากและอีกอย่างทางทีม มังกรโล่เงินนั้นก็ต้องของต้อนรับในในการที่เรานั้นเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรานั่นเอง โดยทางมังกรโล่เงินนั้นได้ทำสัญญาเอาไว้เมื่อวันที่  13 เดือนกรกฏาคม  ที่ผ่านมานั่นเอง  โดยทางสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี 

จากนั้นน้องก็ได้เข้าร่วมทีมน้องบอกให้สัญญาว่าจะดูแลเกี่ยวกับประตูนั้นให้เป็นอย่างดีเท่าที่น้องบาสนั้นจะทำได้นั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราก็ต้องคอยดูว่าความสามารถของน้องบาสนั้นจะได้เท่าไหนนั่นเอง แต่หารู้ไม่ว่าการที่เรานั้นเป็นมือดีของการรักษาประตูนั้นเป็นเรื่องหรือว่าเป็นส่วนหนึ่งเพื่อที่ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามนั้นสามารถที่จะทำประตูได้นั่นเอง ดังนั้นน้องบาสนั้นก็ต้องหมั่นฝึกซ้อมเป็นมือประตูที่เหนียว 

        ดังนั้นการที่เรานั้นเป็นเรื่องในทีมนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะเข้าร่วมทีมและเรานั้นเป็นเรื่องที่ทีมนั้นต้องเป็นส่วนหนึ่งของการที่เรานั้นจะได้เป็นทีมร่วมกันนั่นเอง

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   แทงบอลออนไลน์