เคราร์ด ปิเก และ ชากีร่า ประกาศเลิกกัน ยุติความสัมพันธ์ที่มีมานานกว่า 12 ปี

By | สิงหาคม 3, 2022

เคราร์ด ปิเก และ ชากีร่า  หากพูดถึงนักฟุตบอลที่มีแฟนสาวสวยระดับโลก 1 ในรายชื่อของนักฟุตบอลที่หลายคนรู้จักนั้นต้องยกให้กับเคราร์ด ปิเก เนื่องจากว่าใครๆก็รู้ดีว่าแฟนสาวหรือภรรยาของเขานั้นคือศิลปินหญิงชาวโคลัมเบียซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกทั้งในเรื่องของผลงานเพลงที่ไพเราะรวมถึงหน้าตาและหุ่นอันทรงเสน่ห์ของเธอโดยแฟนสาวของ เคราร์ด ปิเก  Shakira นั้นเอง

       สำหรับศิลปินสาวชาวโคลัมเบียที่ชื่อชากีร่านั้นหลายคนต้องรู้จักชื่อเสียงของเธอกันเป็นอย่างดีเนื่องจากว่าผลงานเพลงของเธอนั้นเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงของเธอนั้นได้รับความนิยมมากเคยนำไปเปิดในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยและเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอได้พบกับหวานใจสามีคนปัจจุบันของเธอนั่นก็คือ เคราร์ด ปิเก นั่นเอง

         อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันและแต่งงานกันในที่สุดซึ่งระยะเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นก็นานกว่า 12 ปีแล้วโดยทั้งคู่นั้นมีบุตรอยู่ด้วยกันทั้งสิ้นจำนวน 2 คนด้วยกัน

  อย่างไรก็ตามมีเรื่องราวที่น่าตกใจสำหรับแฟนบอลของเคราร์ด ปิเก แล้วแฟนเพลงของชากีร่าเนื่องจากว่าทั้งคู่ได้ประกาศออกผ่านทางสื่อว่าทั้งคู่ตัดสินใจที่จะประกาศยุติความสัมพันธ์เลิกเป็นสามีภรรยากันสิ้นสุดความสัมพันธ์ที่มีมานานกว่า 12 ปีลง

          สำหรับสำนักข่าวที่ออกมาประกาศ ข่าวการเลิกกัน เคราร์ด ปิเก  และแฟนสาวชากีร่า นั่นก็คือสำนักข่าวมาร์กา   โดยรายงานข่าวระบุว่ากองหลังของทีมสโมสรบาร์เซโลน่าอย่าง เคราร์ด ปิเก ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะของทีมชาติสเปนและยังเป็นนักเตะที่เคยได้รับแชมป์ฟุตบอลโลกในช่วงปีค.ศ 2010

ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าตัวเขาและแฟนสาวของเขาซึ่งเป็นศิลปินหญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง Shakira ได้มีการตกลงร่วมกันตัดสินใจที่ทั้งคู่นั้นจะยุติความสัมพันธ์ลง

         นอกจากนี้ทั้งคู่นั้นไม่อยากให้ความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่แยกทางกันนั้นส่งผลกระทบต่อลูกน้อยทั้งสองคนดังนั้นจึงได้มีการประกาศออกมาตามสื่อต่างๆและขอความร่วมมือสื่อต่างๆให้เคารพความเป็นส่วนตัวของทั้งคู่ด้วยในการนำเสนอข่าวเนื่องจากว่าทั้งเคราร์ด ปิเก และ Shakira นั้นไม่อยากให้ผลกระทบที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันนั้นส่งผลกระทบต่อลูกของเขาทั้งสองคน  

        เนื่องจากปัจจุบันลูกเขาทั้งสองคนนั้นอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมกับเด็กแล้ว  และเด็กน้อยทั้งสองคนก็เข้าใจถึงสาเหตุที่พ่อกับแม่แยกทางกันจึงไม่อยากที่จะให้นักข่าวมาทำข่าวเกี่ยวกับการเลิกกันของคนทั้งคู่เพราะมันจะไปกระทบกระเทือนต่อจิตใจของเด็กๆนั้นเอง

 

สนับสนุนโดย.    gclub เครดิตฟรี 150