แฟนบอลรอดคุกเพราะความช่วยเหลือของ Cristiano Ronaldo

By | มกราคม 18, 2022

ย้อนไปในปี ค.ศ. 2013 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกามีการแข่งขันฟุตบอลเป็นเกมระหว่างทีมสโมสรเรอัลมาดริดและทีมสโมสรเชลซีด้วยในการแข่งขันในวันดังกล่าวนั้นมีแฟนบอลเดินทางไปชมการแข่งขันจนแน่นสนามเต็มไปหมดและหนึ่งในนั้นก็มีเด็กชายคนหนึ่งอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นเขามีชื่อว่า โรนัล โกคาร์ เด็กชายคนนี้ชื่นชอบคริสเตียโน่โรนัลโด้เป็นอย่างมาก

        ในวันดังกล่าวเขาไม่เพียงแค่เดินทางมาชมการแข่งขันที่สนามเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่เขาได้ตัดสินใจวิ่งมาในสนามและเข้าสวมกอด Cristiano Ronaldo ซึ่งเขารู้ดีอยู่แล้วว่าการที่เขาเข้ามาในสนามนั้นเป็นการผิดกฎการแข่งขันและผิดกฎหมายด้วยแต่เขาก็ตัดสินใจที่จะวิ่งลงมาสวมกอดนักฟุตบอลที่เขาชื่นชอบถึงแม้ว่าเขาจะถูกจับติดคุกและต้องเสียเงินก็ตาม

       เมื่อ โรนัล โกคาร์   วิ่งลงมาเพื่อสวมกอดนักฟุตบอลในด้วงใจของเขา  Cristiano Ronaldo ก็กอดตอบเขาและมีการพูดคุยกันเล็กน้อยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามก็คุมตัว โรนัล โกคาร์  หลังจากที่เขาถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวออกไปแล้วก็ถูกไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจ

โดยเขาถูกจำคุกและมีการเตรียมส่งฟ้องศาลซึ่งความผิดของเขานั้นอาจจะทำให้เขาต้องติดคุกนานถึง 2 ปีและยังต้องเสียเงินในการสู้คดีอีกด้วยที่สำคัญมันไปกระทบถึงการเรียนของเขาเพราะเขายังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยและถ้าหากเขาติดคุกเขาก็จะมีประวัติเสื่อมเสียชื่อเสียงจากการติดคุกอีกด้วย

      อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นไม่เกิดขึ้นเมื่อทางคริสเตียโนโรนัลโดได้มีการส่งหนังสือไปถึงศาลก่อนที่จะมีการส่งฟ้องโดยหนังสือระบุว่าตัวเขาคือ cristiano ronaldo และเขาคือนักฟุตบอลคนที่  โรนัล โกคาร์  วิ่งลงไปสวมกอด

ซึ่ง จดหมายที่เขาเขียนนั้นเขาขอให้ทางอัยการได้มีการยกฟ้อง โรนัล โกคาร์  สาเหตุนั้นก็เพราะว่าตัวเขาเองที่อยู่ในสนามและเป็นผู้เสียหายไม่ได้รู้สึกถึงภัยคุกคามที่เกิดขึ้น

จากเด็กชายคนดังกล่าวเพราะเด็กชายคนนั้นเพียงแค่ลงมาสวมกอดเขาที่สนามและพูดคุยกับเขาเพียงเล็กน้อยหลังจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาดึงตัวเขาออกไปเขาก็ออกจากสนามโดยดีโดยที่ไม่มีการขัดขืนแม้แต่นิดเดียวและเขาไม่ต้องการให้เหตุผลเพียงแค่นี้ไปทำลายอนาคตของเด็กคนหนึ่ง

       ดังนั้นเขาจึงได้มีการส่งหนังสือเพื่อให้ทางศาลช่วยพิจารณาคดีเด็กชายคนนี้ใหม่โดยไม่ให้ลงโทษสถานหนักอย่างไรก็ตามเมื่อทางผู้พิพากษาได้อ่านจดหมายจึงได้มีการพิจารณาถึงความเหมาะสมและในที่สุดก็ทำการยกฟ้องซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้ทางด้านทนายความของโรนัล โกคาร์  ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางสื่อ

โดยเขาขอบคุณไปถึงคริสเตียโน่โรนัลโด้ที่ใส่ใจกับแฟนบอลของเขาและทำให้แฟนบนของเขานั้นไม่ต้องติดคุกทำให้เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับคนทั่วโลกมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรนัล โกคาร์  พี่เขาอยากจะเจอ   Cristiano Ronaldo  ตัวเป็นๆอีกครั้งเพื่อนต้องการเอ่ยคำขอบคุณจากใจของเขา 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ทางเข้าเล่น