ดาวิด หลุยซ์ เตรียมคืนถิ่นอีกครั้งหลังประธานสโมสรอยากได้ตัวมาร่วมทีมเปแอสเช

By | มกราคม 12, 2022

กำลังตกเป็นข่าวดังอยู่ในตอนนี้สำหรับนักฟุตบอลที่ชื่อว่า ดาวิด หลุยซ์  ด้วยค่ะที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ก็คือการที่ทางด้านทีมสโมสร tsae อยากจะได้ตัวเขากลับไปร่วมทีมอีกครั้งหนึ่ง  หลังจากที่ดาวิด หลุยซ์หมดสัญญากับทีมสโมสรอาร์เซนอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยความต้องการนี้เกิดจากความต้องการของประธานสโมสรที่อยากจะได้นักฟุตบอลที่เคยร่วมงานกันกับไปร่วมทีมซึ่งจะต้องมีการรอให้ดาวิด หลุยซ์หมดสัญญากับทีม Arsenal ถึงจะมีการดึงตัวไปร่วมทีมเพราะต้องการให้ย้ายทีมแบบไม่ต้องเสียค่าตัวนั้นเอง

          สำหรับข่าวที่มีการเล่นข่าวของดาวิดลุยซ์อยู่ตอนนี้นั้นก็คือสำนักข่าวเดอะซันนั่นเองโดยสำนักข่าวนี้ระบุว่าทีมสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างทีมสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นมีความต้องการที่อยากจะได้ตัวปราการหลังจอมเก๋าทีมชาติบราซิลซึ่งเคยร่วมทีมกันมาก่อนหน้านี้ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับทีมสโมสรอาร์เซนอลกลับมาร่วมงานกันใหม่อีกครั้งหนึ่งโดยนักฟุตบอลคนดังกล่าวนั้นก็คือดาวิด หลุยซ์นั่นเอง 

       สำหรับข้อมูลของดาวิดลุยซ์ในตอนนี้นั้นเขากำลังจะหมดสัญญากับทีมสโมสรอาร์เซนอล ในฤดูกาลล่าสุดนี้ซึ่งทีมสโมสร Arsenal นั้นเป็นทีมสโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ว่าทางด้านดาวิด หลุยซ์ตกลงตัดสินใจที่จะไม่มีการต่อสัญญากับทีมสโมสร Arsenal พร้อมทั้งเตรียมแยกตัวไปร่วมงานกับทางทีมสโมสรอื่น 

       นั่นหมายถึงว่าถ้าดาวิด หลุยซ์มีการย้ายไปทีมสโมสรอื่นเขาก็สามารถย้ายไปได้โดยที่เขานั้นไม่ต้องเสียค่าตัวให้กับทีมสโมสรอาร์เซนอลนั่นเองและที่สำคัญทางด้านเดอะซันยังระบุอีกด้วยว่าทีมสโมสรที่จะอ้าแขนรับดาวิด หลุยซ์กับไปร่วมทีมก็คือทีมสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั่นเอง 

     ส่วนสาเหตุที่หลายคนอาจจะส่งสัยว่าทำไม  ดาวิด หลุยซ์ ถึงอาจจะได้ย้ายกลับไปอยู่กับทีมสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง นั้นก็เพราะว่ามันคือความต้องการของประธานสโมสร เปแอสเช นั่นเองเพราะว่าประธานสโมสร เปแอสเช นั้นค่อนข้างที่จะชื่นชอบสไตล์การเล่นของดาวิด หลุยซ์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

       ที่สำคัญในขณะนี้ดาวิด หลุยเองก็กำลังหมดสัญญากับทีมสโมสรอาร์เซนอลดังนั้นเมื่อเรียกตัวมาร่วมทีมด้วยเขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียค่าตัวให้กับทีมสโมสรอาร์เซนอลนั่นเองซึ่งจะทำให้เขาสามารถเซฟเงินได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว 

       อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่า สำหรับผู้จัดการทีมของสโมสรเปแอสเซ นั้นไม่ได้มีความชื่นชอบในตัวของดาวิด หลุยซ์เหมือนกับประธานสโมสร เนื่องจากเขามองว่าดาวิด หลุยซ์ นั้นยังเล่นได้ไม่คงที่ซึ่งบางครั้งก็เล่นดีบางครั้งก็เล่นไม่ดีอาจจะสร้างความเสียหายให้กับทีมได้นั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี