อีดายอง นักวอลเลย์บอล ฉาวอีกรอบ หลังตกเป็นข่าวทำร้ายสามีจนเป็นโรคซึมเศร้า

By | ตุลาคม 15, 2021

อีดายอง นักวอลเลย์บอล หากใครยังจำกันได้ กับนักวอลเลย์บอลสาว ฝาแฝดสุดสวยของ ประเทศเกากลีใต้ ที่ตกเป็นข่าวคึกโคมโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ.2564  ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการบลูรี่และกลั่นแกล้งเพื่อนในสมัยเรียน ซึ่งเรื่องนี้ นักวอลเลย์บอล ได้รับผลกระทบอย่างหนัก

และพวกเธอทั้งคู่ก็ถูกแบนออกจากวงการวอลเลย์บอลของเกาหลีใต้ จนมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังจะไปซบอก ประเทศกรีซ เพราะได้มีการเซ็นสัญญาไปเป็นนักกีฬาของประเทศกรีซเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่การเดินทางไปร่วมงานกับประเทศกรีซ เพียงเท่านั้น

     อย่างไรก็ตามยังไม่ทันที่การไปเป็น นักวอลเลย์บอล ให้กับประเทศกรีซจะประสบกับความสำเร็จ  ฝาแฝดแห่งวงการวอลเลย์บอล เกาหลีใต้ที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามมากก็ตกเป็นข่าวใหญ่อีกครั้งหนึ่ง เมื่อแฝดทีชื่อว่า อีดายอง ถูกผู้ชายออกมาแฉว่า เธอนั้นแต่งงานแล้ว

และคนที่ออกมาแฉก็คือสามีของเธอเอง ไม่ใช่แฉเพียงแค่เรื่องของการแต่งงานเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแฉเกี่ยวกับพฤติกรรมของ อีดายอง เวลาที่ใช้ชีวิตอยู่บ้านกับสามี ว่าเธอนั้นมีพฤติกรรมที่ชอบด่าทอ สามีเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่ด่าอย่างเดียวเท่านั้น แต่อีดายอง ยังมีการสาปแช่ง และขู่ข่าสามีของเธออีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้สามีของอีดายองมีหลักฐานเป็นข้อความที่ทั้งคู่ส่งข้อความคุยกัน

            เมื่อวันที่ 9 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ.2564  มีการรายงานข่าวออกมาจากสำนักข่าวในเกาหลีใต้ระบุว่า อีดายองได้ถูกสามีของเธอออกมาแฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และยังเป็นพฤติกรรมที่ส่งผลให้สามีของเธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย

โดยทางด้านสามีของ อีดายองบอกว่า เขาและอีดายอง รู้จักกันประมาณ 3 เดือนหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตกลงแต่งงานกัน โดยพวกเขาแต่งงานกันเงียบเงียบในเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2561  แต่อยู่ด้วยกันไม่นานก็เริ่มทะเลาะกัน

         สำหรับสาเหตุของการทะเลาะกันของทั้งคู่นั้นมีตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยและเรื่องใหญ่ เช่นหากมีการนัดให้ไปรับแล้วไปไม่ตรงเวลา ช้าไปเพียงแค่ หนึ่งนาที อีดายองก็จะไม่พอใจและด่าทอสามีด้วยถ้อยคำหยาบคายทันที  ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้ทำให้สามีของอีดายองรู้สึกว่าชีวิตหลังแต่งงานของเขาเหมือนตกนรก

และพวกเขาอยู่กันได้เพียงแค่ประมาณ 4 เดือนเท่านั้นก็ตัดสินใจที่จะหย่ากัน  ซึ่งระหว่างที่อยู่ด้วยกันสามีของอีดายองก็ป่วยเป็นโรคซึ่มเศร้า ต้องไปพบแพทย์เพื่อรักษาตลอดเวลา  และนี่เป็นสาเหตุของการฟ้องหย่า อย่างไรก็ตามมีการรายงานข่าวเพิ่มเติมว่าการหย่าในครั้งนี้สามีของอีดายอง เรียกเงินจากเธอประมาณ 14 ล้านบาทซึ่งทางทนายความของอีดายอง กำลังหาหลักฐานเพื่อปฎิเสธคำกล่าวอ้างนี้

 

สนับสนุนโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง