ก้องชัยสุดแกร่งผงาดแชมป์122ป.ศึกวันทรงชัย

By | เมษายน 2, 2021

    ก้องชัย ไฉดอนเมือง พังงาสามารถคว้าแชมป์  122 ปอนด์ ในเวทีมวยธนากร  Stadium  สามารถ สามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีอาศัยอาวุธที่หนักหน่วงการทำให้คะแนน ยอดพนมปเพชรไข่แก้ว ที่ทำเอาเจ็บจนแผลแตกเลือดอาบหน้ากันไปเลยทีเดียว เป็นนาทีที่สุดตื่นเต้นในสำหรับคู่เอกในรายการ ศึกวันทรงชัย   2563 ที่ผ่านมา 

      ศึกวันชัย  ที่เวทีมวยธนกรสเตเดี้ยมโดยคู่เอกนั้นคือก้องชัย  ไฉนดอนเมือง และต้องมาพบกับ พนม ปอเพชรไข่แก้ว โดยที่ทั้งคู่มีน้ำหนักอยู่ที่ 122 ปอนด์ โดยยกแรกนั้นต้องใช้สามารถที่ แฟนเป็นต่อได้นำไป 10 ต่อ 9   และนายกที่ 2 นั้นต้องใช้เริ่มเข้าหาคู่ต่อสู้โดยเป็นการกวาดแข้งเพื่อที่จะเปิดทางไปหายอดพนมแต่ว่าดูแล้วแป้งทั้งคู่นั้นสูสีกันอย่างทีเดียวเพราะว่าแต่ละคนนั้นต้องจะคอยเจาะยางเน้นลูกโต้อย่างต่อเนื่องนั่นเองต่างคนต่างไม่ยอมกันโดยการยกนั้นต่างคนต่างฝ่ายเริ่มมองเชิงกันจนเหมือนเป็นการต้องขยับกันออกหมัดโดยมีแท่งแรกกับมันจนทำให้ต้องหมดยกไปโดยก้องชัยสามารถทำคะแนนได้ไป 5 ต่อ 4 คะแนนนั่นเอง

      ยกที่ 3 นั้นก็ต้องใช้ยังเดินหน้าเหมือนเดิมขยันออกมาออกแข้งส่วนทางด้านของยอดพนมยังเป็นแนวคอยรับและถอยออกเป็นรอบรอบเหมือนเป็นแบบว่าเตะมาก็สวนก็คอยดักทางอยู่ตลอดเวลาโดยการยกกล้องชัยเริ่มบุกหนักเริ่มจะมีการต่อย 1-2 และตามด้วยแข้งเหมือนเป็นการเริ่มแลกหมัดกันอย่างเมามันแต่ทางด้านของยอดพนมเริ่มรู้สึกไม่หวั่นไหวในเชิงของกล้องใช้จึงพยายามบุกโดยเป็นการตีเขาเข้าวงในและจากนั้นก็เป็นการเข้าสมัครสอบจนทำให้กล้องชัยต้องถอยหลังออกมารับบ้างและนายกนี้จนทำให้ยอดพนมนั้นมีคะแนนที่เป็น 7 ต่อ 4 และหมดยก

     ยกที่ 4 นายกนี้ทั้งคู่เริ่มที่จะเป็นการชิงเหลี่ยมกันโดยไม่มีใครยอมใครอย่างยอดพนมนั้นก็เริ่มที่จะเข้ามาเป็นฝ่ายที่เริ่มบุกเดินชนอย่างเมามันส่วนทางด้านของกล้องใช้ก็เป็นฝ่ายผู้รับและต้องใช้ก็พยายามที่จะสวนมาโดยท่ามกลางเสียงเชียร์ของเราของแต่ละคู่อยู่ในวงในกล้องใช้ก็จะเริ่มจะมีการออกอาวุธโดยเป็นการฟันต่อจนทำให้ยอดนมมีเลือดออกที่หน้าแต่ยอดพนมไม่สนและไม่ใส่ใจเดินหน้าใสวุฒิอย่างเต็มที่เป็นจุดที่แลกกันอย่างเมามันส่วนทางด้านกล้องใช้ก็พยายามที่จะใส่สอกย่อพนมให้แตกบ้างโดยเกมนี้ทั้งคู่เริ่มที่จะใส่อาวุธกันอย่างเมามันและตามด้วยเสียงเชียร์ของแต่ละฝ่าย ไม่มีพริกไปพริกมาจนทำให้เวทีนั้นนั่งกันโดยหมดยกไปกล้องใช้เป็นต่อ 2 ต่อ 1

        ยกสุดท้ายยกตัดสินทั้งคู่เริ่มจะเป็นการชิงดีชิงเด่นกันต่างคนต่างเริ่มเดินเข้าหากันโดยเป็นการแลกอาวุธทั้งคู่โดยชนิดที่ไม่มีใครยอมใครและ 2 แต่ผลการตัดสินปรากฏ แต่ผลการตัดสินปรากฏว่ากรรมการให้ก้องไทยเป็นฝ่ายชนะแต้มไปและทำให้กล้องใช้สามารถคว้าแชมป์ไปครองอย่างสำเร็จ

 

สนับสนุนโดย.    ufabet สมัครสมาชิก