คูมัน หนาวๆ ร้อนๆ เมื่อ บิคตอต์ ฟอนต์ ประกาศจะปลดหากได้นั่นเป็นประธานสโมสรบอลทีมบาซ่า

By | มีนาคม 18, 2021

          สำหรับสโมสรฟุตบอลทีมบาซ่านั้นขณะนี้กำลังมีการแข่งขันการชิงตำแหน่งการขึ้นเป็นประธานฟุตบอลกันซึ่งในผู้ที่เข้าร่วมชิมกันแบ่งหวังจะเป็นประธานสโมสรฟุตบอลของทีมบาซ่านั้นก็คือ บิคตอต์ ฟอนต์  ซึ่ง เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวเขาเองนั้นจะได้รับเลือกให้เป็นประธานสโมสรฟุตบอลของบาซ่าในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนซึ่งผลประกาศออกมาว่าใครจะเป็นผู้ที่ได้เป็นประธานสโมสรฟุตบอลนั้น

จะมีการประกาศเข้ามาประมาณเดือนมีนาคมปี พ.ศ. 2564  อย่างไรก็ตามเรื่องของการเลือกประธานฟุตบอลนั้นไม่ได้เป็นปัญหาหลักแต่อย่างใดแต่ปัญหาที่ตามมาก็คือทางด้าน   บิคตอต์ ฟอนต์  นั้นได้มีประกาศจุดยืนของตนเองอย่างชัดเจนออกมาด้วยว่าหากเขาได้รับเลือกเป็นประธานสโมสรฟุตบอลในเดือนมีนาคมปีหน้าเมื่อไหร่แล้วเราก็สิ่งที่เขาจะทำเป็นอันดับแรกนั่น

ก็คือการที่เขาจะปลดกุนซือคนใหม่ของทีมชาติบราซิลที่ปลูกพึ่งแต่งตั้งขึ้นมาให้รับตำแหน่งได้ก็คือ โรนัลด์  คูมัน  ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าถึงแม้ว่าเขาจะรู้ดีว่า   โรนัลด์  คูมัน  นั้นมีความสามารถในแค่ไหน และเขาก็เชื่อมั่นว่า โรนัลด์  คูมัน  อาจจะนำพาทีมบาซ่านั้นไปสู่ตำแหน่งที่ดีที่สุดรวมถึงอาจจะพาให้ทีมฟุตบอลบาซ่านั้นเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด

ในการแข่งขันฤดูกาลหน้าก็ตามแต่แต่อย่างไรก็แล้วแต่เขาก็ยังคงต้องการที่จะปลด โรนัลด์  คูมัน ออกจากทีมอย่างแน่นอนด้วยการปลด  โรนัลด์  คูมัน  ออกนั้นเขาตั้งใจที่จะให้  ชาบีเอร์นานเดซ  กลับมาคุมทีมบาซ่าให้กับเขาเหมือนเดิม

         สำหรับการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ซึ่งมีการแต่งตั้งผ่านพ้นไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เองและคนที่ได้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่นั่นก็คือ  โรนัลด์  คูมัน  ซึ่งเขายังไม่ได้ทำการแสดงโชว์ฝีไม้ลายมือในการคุมทีมพี่จะทำให้ทางสโมสรฟุตบอลบาซ่าเห็นเลยว่าเขามีความสามารถมากแค่ไหนในการที่จะคุมทีมให้กับบาซ่านั้นสามารถได้แชมป์หรือไม่กับพบว่ามีพอดีเข้าชิงที่จะเป็นประธานสโมสรบางคนเริ่มไม่ชอบขี้หน้าเขาและต้องการที่จะเอาเขาออกจากตำแหน่งเสียแล้ว 

          อย่างไรก็ตามสำหรับ  ชาบีเอร์นานเดซ   นั้นขนาดนี้ตัวเขาเองก็ยังคงคุมทีมฟุตบอลทีมอื่นอยู่ซึ่งขณะนี้เขากำลังอยู่ทีม อัล ซาดด์  ซึ่งก็ต้องดูกันว่าถ้าเกิดว่า  บิคตอต์ ฟอนต์ ได้ถูกเลือกให้เป็นประธานฟุตบอลของทีมบาซ่าจริงๆแล้วถึงวันนั้นทางด้าน ชาบีเอร์นานเดซ   จะยอมย้ายมาอยู่ทีมบาร์ซ่าหรือไม่คงต้องรอดูกันอีกที

 

 

สนับสนุนโดย .     www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน