พอล ป็อกบา ยังคงยืนยันอยู่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน

By | กุมภาพันธ์ 15, 2021

            เป็นที่ทราบกันดีว่า  พอล  ป็อกบา นั้นเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกเขาเป็นนักเตะที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมีแฟนบอลทั่วโลกให้การสนับสนุนและปัจจุบัน พอล  ป็อกบา ก็เป็นนักเตะที่อยู่ในสังกัดของทีมสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและถึงแม้ว่า พอล  ป็อกบา จะมีอายุ 27 ปีแล้วแต่การเล่นของเขานั้นยังคงสามารถที่จะช่วยเหลือทีมให้สามารถคว้าแชมป์มาได้อย่างแน่นอนทั้งนี้ได้มีข่าวออกมาเกี่ยวกับเรื่องของสโมสรฟุตบอลสโมสรด้วยกัน

ที่มีความต้องการอยากได้ตัวพอล  ป็อกบา ให้ไปสังกัดสโมสรฟุตบอลของตนเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด  ซึ่งในขณะนี้มีผู้จัดการทีมอย่าง  zinedine zidane   คอยดูรายการจัดการทีมอยู่เขามีความต้องการอยากจะได้ตัว  พอล  ป็อกบา ไปร่วมทีมกับเรอัลมาดริดเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าสามารถทุ่มเงินจำนวนมหาศาลถ้าหากว่าทางด้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัว พอล  ป็อกบา ให้ย้ายมาอยู่สโมสร เรอัลมาดริดแล้วมาติดเลยทีเดียว 

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทางด้านเอเย่นต์ของ  พอล  ป็อกบา ซึ่งมีการดูแลโดย  มิโน่  ไรโอล่า ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทางด้านนักฟุตบอล พอล  ป็อกบา ใจยังคงเป็นนักฟุตบอลให้กับทางทีมสโมสรฟุตบอลปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างแน่นอนตลอดฤดูกาลนี้และยืนยันเป็นมั่นเหมาะว่า พอล  ป็อกบา ยังคงไม่ย้ายทีมไปไหนอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าสัญญาการซื้อขายตัวนักฟุตบอลระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับพอล  ป็อกบา จะสิ้นสุดถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ปี 2021 นี้เท่านั้น

แต่อย่างไรก็แล้วแต่ทางด้าน Manchester United กับทางพอล  ป็อกบา กำลังมีการพิจารณาเกี่ยวกับการพูดคุยกันเรื่องสัญญาที่ทาง Manchester United จะทำกับพอล  ป็อกบาต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้เพราะว่าทางทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับพอล  ป็อกบา ยังคงมีสัญญาต่อกันอยู่และยังมีกิจกรรมและโปรเจคอีกหลายโปรเจคมากๆ

ที่ทาง Manchester United สตางค์พอล  ป็อกบา จะต้องทำรวมกันดังนั้นไม่ว่าทีมสโมสรฟุตบอลทีมไหนจะมีการยื่นข้อเสนอให้ค่าตัวมากแค่ไหนก็ตามแต่อย่างไรก็แล้วแต่ทาง Manchester United จะยังคงได้ตัว พอล  ป็อกบา ให้อยู่ในสังกัดอย่างแน่นอน ดังนั้นแฟนฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงไม่จำเป็นต้องกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องอะไร

เพราะยังไง พอล  ป็อกบาก็จะไม่ย้ายไปอยู่ทีมอื่นอย่างแน่นอน   เมื่อมีการออกมาพูดจากทางเอเย่นต์ของ   พอล ป็อกบา แบบนี้แล้ว  ทางทีมสโมสรฟุตบอลทีมอื่นที่อยากได้ตัวเขาไปในสังกัดก็คงจะต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนใหม่ว่าจะไปซื้อตัวนักฟุตบอลคนไหนมาร่วมทีมแทน พอล ป็อกบา เพราะยังไงก็แล้วแต่ทางด้านเอเย่นคงไม่ปล่อยตัว พอล ป็อกบาให้กับทีมไหนในช่วงนี้อย่างแน่นอน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    ufabet บาคาร่าออนไลน์