ระหว่าง เนย์มาร์ กับ เอ็มบั๊ปเป้ ควรจะซื้อใครดีใน มุมมองของ โรนัลโด้

By | กุมภาพันธ์ 5, 2021

        ตอนนี้หลายทีมกำลังมองหาตัวนักเตะที่หมาะสมกับทีมให้มาร่วมทีมกันมาก เพราะยังอยู่ในช่วงเวลาของการซื้อขายนักเตะกันอยู่และสโมสรฟุตบอลอย่าง  เรอัล มาดริด นั้นก็ไม่ต่างกันเพราะได้มีการมองตัวนักเตะเอาไว้หลายคนอย่างมากทีเดียวที่พวกเขาอยากดึงตัวให้มาร่วมงานด้วยกัน โดยเฉพาะทีม เรอัล มาดริดอยากได้กองหน้ามาช่วยงานอย่างมาก ซึ่งมีข่าวลือหนาหูออกมาด้วยว่านักเตะที่ทีม เรอัล มาดริด มองเอาไว้ในการที่จะให้มาช่วยเป็นกองหน้าให้นั้นตอนนี้มีอยู่ 2 ตัวเลือกด้วยกันนั่นก็คือ  เนย์มาร์ กับ เอ็มบั๊ปเป้

ซึ่งตอนนี้นักเตะทั้งสองคนนี้อยู่สังกัดเดียวกันนั่นก็คือ แรส แซงต์ แชร์กแมง แต่ทางด้านสโมสร เรอัล มาดริดก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกใครดี ทางด้านนักข่าวเมื่อได้มีโอกาสเจอหน้า โรนัลโด หลุยส์ นาซาริโอ้ เดอ ลิม่า  หรือที่เรารู้จักเขากันเป็นอย่างดีกับเจ้าของฉายาโล้นทองคำ  ซี่งเขาคือหนึ่งในตำนานลูกหนัง เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลายปี

และปัจจุบันก็ยังนับได้ว่าเขายังคงเป็นตำนานในวงการฟุตบอลอยู่เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะมีการเปลี่ยนตัวเองจากนักเตะมาเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลแล้วก็ตาม  และจากการที่ โรนัลโด้ ได้ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อนักเตะนั้น มุมมองของเขากลับเป็นมุมมองของคนที่เป็นเจ้าของสโมรสรที่คิดเกี่ยวกับกำไรและการขาดทุน เกี่ยวกับการซื้อนักเตะมาเพื่อเหตุผลทางธุรกิจสูงกว่าการที่จะซื้อมาเพื่อความชอบเพียงอย่างเดียว  โดย โรนัลโด้ ไม่ได้พูดว่าใครดีกว่าใครหรือใครเก่งกว่าใคร เพราะมุมมองของเขาแล้ว เขามองไปถึงในอนาคตว่านักเตะคนไหนจะสามารถทำเงินให้กับทีมได้มากกว่ากันมากกว่า 

เพราะหากว่า เรอัล มาดริดจะตอ้งเสียเงินไปก้อนใหญ่ๆเพื่อซื้อตัวนักเตะก็ควรที่จะมองถึงผลประโยชน์ระยะยาว อย่างเช่นหากว่าทางด้านสโมสร มาดริด ตัดสินใจที่จะซื้อตัว เนย์มาร์ ต้องรู้ก่อนว่าตอนนี้เขาอายุ 28 ปีแล้ว ในอนาคตจะทำเงินให้กับทีมได้หรือไม่ กับตอนนี้ ทางด้าน เอ็มบั๊ปเป้ อายุ 22 ปี

ดังนั้น การเลือกนักเตะควรเลือกวางแผนไปถึงในอนาคต เพราะในด้านฝีเท้านั้น เราต่างก็รู้กันดีว่าทั้งคู่นั้นเป็นนักเตะที่มีลีลากันเล่นที่เก่งมาก เรียกได้ว่าสูสีกันก็ว่าได้  ดังนั้นในการตัดสินใจที่จะซื้อตัวนักเตะคนหนึ่งควรที่จะเลือกพิจารณาในหลายมุมมอง  เพื่อนาคตที่ดีของทีมนั่นเอง

          สำหรับ โรนัลโด หลุยส์ นาซาริโอ้ เดอ ลิม่า  นั้นในอดีตเขาคือนักเตะมากฝีเท้าเป็นนักเตะระดับตำนาน และที่สำคัญเขาเคยอยู่ทีม เรอัล มาดริดมาก่อนอีกด้วยก่อนที่ตัวเขาจะอายุเยอะแล้ว และได้มายุติบทบาทจากการเป็นนักเตะและผันตัวเองมาเป็นเจ้าของสโมสรแทน

        

 

สนับสนุนโดย   เว็บพนันออนไลน์ ได้เงินจริง