ฉายาสุดฮาของเหล่านักเตะ

By | กุมภาพันธ์ 5, 2020

เกรียนโอ้ 1 ใน 13 ฉายาสุดฮาของเหล่านักเตะ

เทพเจ้าแห่งความเกรียน ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพี่แก เขานั้นในแต่ละประเทศคงให้ฉายาเขาเป็นชื่อต่างๆที่แตกต่างกันบ้าง แต่เชื่อเถอะว่า ฉายาเหล่านั้นที่โดนตั้งขึ้นมาคงต้องมีความหมายที่คล้ายๆกันหมดแหละ เพราะเจ้าตัวนั้นทำตัวเองให้มีชื่อเสียงสุดแสนจะแสบสันกับคนทั้งโลกเลยทีเดียวล่ะ เพราะฉนั้นอย่าพลาดที่จะติดตามเขากันเลย เพราะเขานั้นเป็นนักเตะที่มีความเฮฮาที่สุดคนนึงบนโลกนี้ เอาจริงๆไม่เคยเห็นใครเกรียดเท่าพี่แก่แล้วล่ะ

เกรียนโอ้ เป็นการนำคนที่มาผสมกันระหว่างคำว่าเกรียน

ที่มาได้มาจากการที่เขาคนนี้เป็นนักเตะที่ทำตัวมีปัญหาเป็นที่สุด แล้วก็บุคลิกนิสัยนั้นต้องถือว่าโค ตะ ระ เกรียนของแท้ ชวนคนนู้นคนนี่ทะเลาะด้วยเป็นประจำ ความไม่แคร์ในสถานการณ์ต่างๆ แล้วก็ยังแกล้งคนนู้นคนนี้อยู่เรื่อย ไม่ว่าเกมจะอยู่ในช่วงวิกฤตหรือสำคัญขนาดไหนก็ตาม แต่เกรียนโอ้ มาริโอ บาโลเตลี คนนี้ ไม่เคยคิดจะสนใจอะไรทั้งนั้น

เขาก็ชอบเล่นอะไรแผลงๆ อย่างการยิงลูกที่จะโชว์หรือจะเล่นตลกก็ไม่เข้าใจ ทำให้เสียโอกาสที่จะได้แต้มไปซะอย่างนั้น แล้วพี่แกทำเป็นประจำด้วยนะ นั้นทำให้แฟนๆหงษ์แดงหลายๆคนนั้นออกแนวจะเอือมกับการทำตัวของนักเตะคนนี้มากๆ โดยที่จริงๆแล้วเกรียนโอ้ เป็นคนที่มีความสามารถสูงมากๆนะ เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ของแท้เลยล่ะ จะบอกให้ว่าเป็นนักเตอะอัจฉริยะเลยนะ ไม่ธรรมดาแล้วก็ไม่มีใครเทียบความเกรียนนี้อยู่ดี แล้วก็คำว่า โอ้ ก็คงมาจากตัวสุดท้ายของชื่อพี่แกเอง

ถึงในสนามเขาจะเป็นเกรียนโดยแท้ แถมยังเป็นนักเตะที่เรียกได้ว่าไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่นัก เพราะความเกรียนของพี่แกเองนั้นแหละ แต่ว่านอกสนามนั้นเกรียนโอ้เป็นคนที่ไม่ใช่แบบนั้นเลย บาโลเตลี่ มักจะเข้าใจความยากไร้ แล้วก็มักจะเอาเงินที่หามาได้ไปบริจาคอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะทำตัวอย่างไร แต่ของนับถือในฐานะผู้ใจบุญของโลกใบนี้