โม ซาล่าห์ นักกีเตะที่โรนัลด์ คูมัน อยากได้ตัวมาร่วมทีมมาก

By | พฤศจิกายน 4, 2021

โรนัลด์ คูมัน อยากได้ตัวโม ซาล่าห์มาร่วมทีม  หากใครได้เห็นการแข่งขันฟุตบอลในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษในคืนวันที่ 22 เดือนกันยายนพ.ศ 2553 ที่ผ่านมาที่เป็นคู่แข่งการแข่งขันของสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ได้มีการแข่งขันกับทีมน้องใหม่

ที่เพิ่งก้าวขึ้นมาแข่งขันในลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั่นก็คือลีดยูไนเต็ดนั่นเองอย่างไรก็ตามแต่คู่นี้แล้วผลการแข่งขันออกมาก็คือสโมสรแมนยูสามารถเอาชนะทีมลีดยูไนเต็ดๆใน 4 ประตูต่อ 3 นั่นเองและหนึ่งในนักเตะที่สร้างผลงานให้กับทีมสโมสรลิเวอร์พูลจนสามารถเอาชนะการแข่งขันในครั้งนี้ได้นั่นก็คือโม ซาล่าห์

เพราะในการแข่งขันรอบนี้  โม ซาล่าห์ สามารถที่จะทำประตูได้ นับได้ว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่กำลังโด่งดังและมีความสามารถมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้

อย่างไรก็ตามแต่มีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วว่าโม ซาล่าห์ กำลังเป็นที่ต้องการตัวของผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสรบาร์เซโลน่านั่นก็คือ  โรนัลด์ คูมัน  นั่นเองโดยเขาต้องการตัว โม ซาล่าห์ มาเสริมทัพให้ทีมของเขาน้ำแข็งแกร่งขึ้นซึ่งแน่นอนว่าตั้งแต่ โรนัลด์ คูมัน ย้ายมาคุมทีมสโมสรบาร์เซโลน่าเขาก็ออกตัวอย่างแรงอยู่แล้ว

ว่าเขาอยากได้ตัวนักเตะคนใหม่ๆมาร่วมทีม  และนั่นคืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้นักฟุตบอลในทีมบาร์เซโลน่ารุ่นเดิมถึงแม้ว่าจะเก่งอย่างลิโอเนลเมสซี่หรือแม้แต่เพื่อนซี้ของเขาอย่างหลุยส์ซัวเรซก็ต้องการย้ายออกจากทีมสโมสรบาร์เซโลน่าแทบจะทันทีเลยทีเดียว

       สำหรับเรื่องราวที่บอกว่า  โรนัลด์ คูมัน อยากได้ตัว โม ซาล่าห์ มาร่วมทีมนั้นไม่ใช่เรื่องที่เป็นการคาดเดากันอย่างแน่นอนเพราะว่าเพื่อนสนิทของโรนัลด์ คูมัน  ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เลยว่าเขาสามารถยืนยันได้เลยว่าโรนัลด์ คูมัน อยากได้ตัวนักเตะของทีมสโมสรลิเวอร์พูล  ที่ชื่อว่า   โม ซาล่าห์ มาร่วมทีมในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก

ซึ่งคนที่ให้ข้อมูลนี้นั่นก็คือ  เซียค สวอร์ต เพราะเขาคนนี้คือเพื่อนที่สนิทมากของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของสโมสรบาร์เซโลน่านั่นเองอย่างไรก็ตามแต่  เซียค สวอร์ตออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่าโดยส่วนตัวแล้วเขามีสายวงในบอกเล่าให้เขาฟังด้วยว่าทั้งด้าน โม ซาล่าห์ เองนั้น

ก็อยากจะย้ายมาอยู่ทีมบาร์เซโลน่าเช่นเดียวกัน  ซึ่งเมื่อถามแปลว่าใครเป็นคนให้ข้อมูลนี้ทางด้าน เซียค สวอร์ต ก็บอกแต่เพียงว่าเขารู้เรื่องราวนี้เป็นอย่างดีแต่เขาไม่สามารถเปิดเผยที่มาที่ไปของคนที่บอกข้อมูลนิดๆ

      เอาเป็นว่าอย่างไรก็แล้วแต่สุดท้ายแล้ว   โม ซาล่าห์  ก็ยังอยู่กับสโมสรเดิมและยังคงทำประตูให้กับสโมสรเดิมซึ่งล่าสุดก็ทำให้ทีมลิเวอร์พูลนั้นสามารถคว้า 3 แต้มมาครอบครองได้สำเร็จนั้นเอง

 

สนับสนุนโดย.   gclub สล็อตฟรี