เปิดตัวนักฟุตบอลใหม่ของบีจีปทุมด้วยการนำตัวปฐมพลมาร่วมทีมเพื่อเสริมทัพให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

By | กรกฎาคม 22, 2021

ในการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีกที่กำลังมีการจัดการแข่งขันอยู่ในขณะนี้ทีมสโมสรที่นับได้ว่าเป็นจ่าฝูงมีคะแนนนำห่างจากทีมอื่นๆอยู่ในขณะนี้นั้นก็คือทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดนั่นเอง  เปิดตัวนักฟุตบอลใหม่ของบีจีปทุม อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดจะนำเป็นจ่าฝูงอยู่ในตอนนี้

และมีผู้เล่นที่มีความแข็งแกร่งมากแต่ทางด้านผู้จัดการทีมก็ยังต้องการที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดด้วยการออกมาประกาศเปิดตัวนักกีฬาที่จะเข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมทัพให้กับทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดซึ่งนักฟุตบอลที่จะมาช่วยทางสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดตอนนี้นั่นก็คือ  มิกกี้  ปฐมพล   เจริญรัตนาภิรมย์   นั่นเอง

        สำหรับ   มิกกี้  ปฐมพล   เจริญรัตนาภิรมย์ เขาเคยเป็นผู้เล่นให้กับทีมสโมสรสิงห์เชียงรายยูไนเต็ดมาก่อนและตำแหน่งที่เขาเล่นได้ดีที่สุดในขณะนั้นก็คือเขาเล่นเป็นกี่ขวานอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นของทีมชาติไทยอีกด้วยอย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้เขาได้ย้ายมาสังกัดและทำงานร่วมกับทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เปิดตัวนักฟุตบอลใหม่ของบีจีปทุม และขนาดนี้เขาก็ได้มีการเซ็นสัญญาและได้รับเบอร์เสื้อเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันโดย Browser ที่เขาจะใส่ในการเล่นให้กับทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดในครั้งนี้นั้นเขาจะใส่เสื้อเบอร์ 18 นั่นเอง 

          อย่างไรก็ตามสำหรับ    มิกกี้  ปฐมพล   เจริญรัตนาภิรมย์ นั้นเขาเคยร่วมงานกับทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดมาก่อนและในครั้งนี้ก็ได้กลับมาร่วมทีมกับเพื่อนร่วมงานเก่าซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้กลับมาร่วมงานกับคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อนนั้นเองเขาสัญญาว่าเขาจะมีการนำประสบการณ์ที่เขาได้รับตอนที่อยู่ทีมสโมสรเดิมมาพัฒนาและมาส่งเสริมให้กับทางทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดสามารถคว้าแชมป์ได้และเขาจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะพาทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

       แน่นอนว่า   มิกกี้  ปฐมพล   เจริญรัตนาภิรมย์ ยังได้มีการอ้อนไปถึงแฟนคลับของทางทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดด้วยว่าให้ช่วยส่งเสริมและเขาขอฝากเนื้อฝากตัวให้ทางแฟนคลับและแฟนฟุตบอลของทางสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดนั้นมาเป็นกำลังใจให้เขาซึ่งเขาสัญญาว่าเขาจะร่วมแรงร่วมใจกับเพื่อนนักฟุตบอลคนอื่นภายในทีมพาทีมสโมสรบีจีปทุมยูไนเต็ดคว้าแชมป์เพื่อแฟนคลับทุกคนอย่างแน่นอน  ซึ่งทางแฟนบอลคงต้องรอดูผลงานของเขาว่าจะทำได้อย่างที่พูดหรือไม่

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝาก-ถอน ออโต้